IDICO - CONAC khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV.
10/02/20

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), để phòng ngừa dịch bệnh bảo đảm sức khỏe CBCNV phục vụ sản xuất kinh doanh an toàn liên tục, thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế và các cấp ủy Đảng, chính quyền Tỉnh BR-VT, IDICO-CONAC đã khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng chống dịch với phương châm chủ động phòng ngừa.

Theo đó, ngày 31/01/2020 Giám đốc Công ty đã ban hành Chỉ thị số 33/CT-CT về phòng chống dịch bệnh nCoV đồng thời thực hiện ngay một loạt các biện pháp để phòng ngừa dịch bệnh. Cụ thể là tiến hành khử trùng Trụ sở làm việc Công ty, Văn phòng Ban quản lý KCN Mỹ Xuân B1-CONAC, Phòng vận hành Trạm xử lý nước thải KCN, Khách sạn Thùy Dương…; kiểm tra thân nhiệt hàng ngày và yêu cầu đeo khẩu trang y tế đối với CBCNV và khách đến làm việc; tăng cường nước rửa tay sát trùng. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã liên hệ với cơ sở y tế địa phương và xây dựng kịch bản ứng phó khi có trường hợp nhiễm bệnh/nghi nhiễm bệnh xảy ra.

Một số hình ảnh phòng chống dịch bệnh nCoV tại IDICO-CONAC:
 
Y sỹ Lê Mường Thanh - cán bộ y tế Công ty
kiểm tra thân nhiệt và yêu cầu đeo khẩu trang y tế đối với CBCNV và khách đến làm việcY sỹ Lê Mường Thanh - cán bộ y tế Công ty
kiểm tra thân nhiệt  và yêu cầu đeo khẩu trang y tế đối với CBCNV và khách đến làm việc

 
Cán bộ - Công nhân viên Công ty
  đeo khẩu trang y tế để phòng, tránh dịch bệnh nCoV
Nhân viên y tế tiến hành sát khuẩn, khử trùng
tại trụ sở làm việc và các đơn vị trực thuộc Công ty,

Sau một tuần thực hiện, đến nay (Thứ sáu - ngày 07/02/2020), theo báo cáo của y sỹ Lê Mường Thanh - cán bộ y tế Công ty, toàn Công ty chưa phát hiện trường hợp nào bị lây nhiễm/nghi nhiễm nCoV; CBCNV đã chấp hành nghiêm túc với ý thức tự giác cao về phòng chống dịch bệnh.

Trong những ngày tới, IDICO-CONAC tiếp tục tăng cường phòng chống dịch bệnh nCoV nhằm bảo vệ sức khỏe CBCNV, giữ ổn định sản xuất kinh doanh và góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Khách hàng và Đối tác IDICO CONAC