Hôm nay: Thứ 6, Ngày 21/06/2024
Du lịch khách sạn
Khối Dịch vụ giải trí

Khối Dịch vụ giải trí

Khách sạn Thùy Dương còn có khu vực giải trí riêng biệt như phòng hát Karaoke với các trang thiết bị âm thanh hiện đại và khối dịch vụ Massage: xông hơi, xoa bóp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo.

Khối Dịch vụ nhà hàng

Khối Dịch vụ nhà hàng

Đến với Nhà hàng quý khách sẽ được phục vụ các món ăn Âu - Á - Ẩm thực 3 miền và đặc biệt là các món ăn hải sản miền biển với nhiều thực đơn phong phú. Nhà hàng với sức chứa từ 100 đến 150 thực khách rất thuận tiện cho việc tổ chức các nhóm đi theo đoàn, tiệc liên hoan, hội nghị... Ngoài ra nhà hàng còn có một số phòng ăn nhỏ riêng biệt, ấm cúng dành cho các nhóm khách đi theo gia đình từ 5 đến 20 người.

 
Khối Dịch vụ phòng nghỉ

Khối Dịch vụ phòng nghỉ

Khách sạn gồm 40 phòng ngủ được chia thành hai khối:
* Khối khách sạn gồm 31 phòng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ quý khách.
* Khối biệt thự gồm 09 phòng với tất cả các trang thiết bị, nội thất, tiện nghi đầy đủ đem đến cho quý khách một cảm giác thoải mái nhất.

KHÁCH SẠN THÙY DƯƠNG - TP. VŨNG TÀU

Xí nghiệp Du lịch Thương mại dầu khí là một đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng dầu khí IDICO (IDICO-CONAC). Lĩnh vực kinh doanh chính của Xí nghiệp là kinh doanh dịch vụ Du lịch và dịch vụ lưu trú. Hiện nay xí nghiệp đang quản lý kinh doanh khách sạn Thùy Dương đạt chuẩn 2 sao tại thành phố biển Vũng Tàu (Bãi Sau).
Địa chỉ: Số 04 Thụy Vân - Phường 8 - Tp. Vũng Tàu - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
LESCO RESORT PHÚ MỸ

LESCO RESORT PHÚ MỸ

Khu Vạn Hạnh, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rại - Vũng Tàu.
Điện thoại: 064. 3893871 - 3893823; Fax: 84.64 3894221
Email:
jcleschi@vnn.vn hoặc lescoresort@hcm.vnn.vn

Khách hàng và Đối tác IDICO CONAC