Hôm nay: , Ngày 21/07/2024

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ KHÁCH SẠN THÙY DƯƠNG

Xí nghiệp Du lịch Thương mại dầu khí là một đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng dầu khí IDICO (IDICO-CONAC). Lĩnh vực kinh doanh chính của Xí nghiệp là kinh doanh dịch vụ Du lịch và dịch vụ lưu trú. Hiện nay xí nghiệp đang quản lý kinh doanh khách sạn Thùy Dương đạt chuẩn 2 sao tại thành phố biển Vũng Tàu (Bãi Sau).
Địa chỉ: Số 04 Thụy Vân - Phường 8 - Tp. Vũng Tàu - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Khách sạn gồm 40 phòng ngủ được chia thành hai khối: Khối khách sạn gồm 31 phòng và khối biệt thự gồm 09 phòng với các trang thiết bị, nội thất tiện nghi đầy đủ.. hệ thống giải trí với truyền hình cáp, internet, wifi miễn phí và dịch vụ cho thuê xe đạp đôi, bãi đậu, gửi xe rộng rãi và an toàn.

Ngoài ra quy khách đến với khách sạn Thùy Dường còn có rất nhiều các dịch vụ phụ trợ khác như: Nhà hàng phục vụ các món ăn Âu - Á - Ẩm thực 3 miền và đặc biệt các món ăn hải sản miền biển với nhiều thực đơn phong phú. Nhà hàng với sức chứa 100 -150 thực khách rất thuận tiện cho việc tổ chức các nhóm ăn theo đoàn, tiệc liên hoan, hội nghị... ngoài ra nhà hàng còn có một số phòng ăn nhỏ riêng biệt, ấm cúng dành cho các nhóm khách đi theo gia đình từ 5-20 người. Khách sạn còn có khu vực giả trí riêng biệt như phòng hát karaoke với các thiết bị âm thanh hiện đại.. khối dịch vụ xông hơi xoa bóp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo..

Khách sạn có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, có khu vực riêng để tổ chức các trò chơi, đốt lửa trại. Khách sạn nằm gần biển Bãi sau và trung tâm thành phố Vũng Tàu nên rất thuận tiện cho việc di chuyển thăm quan và mua sắm của Quý khách.

Đến với khách sạn Thùy Dương, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ, nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cảm giác thoải mái, an toàn như ở chính nhà của bạn.

Liên hệ với chúng theo điện thoại:
          + Tel: 064 3.852.635/ 3.852.732
         
+ Fax: 064 3.852.807

Khách sạn rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý Khách!

 

Khách hàng và Đối tác IDICO CONAC