Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thăm và chúc tết cán bộ, công nhân viên IDICO-CONAC
23/01/19

Chiều ngày 23/01/2019, Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do ông Lê Hồng Ngọc làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, công nhân viên IDICO-CONAC nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Đón tiếp và làm việc với Đoàn có Ông Phạm Ngọc Dũng - Chủ tịch HĐQT công ty; Ông Trần Thanh Kiều - Phó Giám đốc Công ty, Ông Vũ Anh Tuấn - Phó giám đốc Công ty.


Ông Lê Hồng Ngọc - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
thăm và chúc Tết cán bộ, CNV IDICO-CONAC Xuân Kỷ Hợi 2019

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Thanh Kiều – Phó Giám đốc Công ty báo cáo với Đoàn kết quả sản xuất kinh doanh, điểm lại các hoạt động an sinh xã hội của đơn vị trong năm 2018 và khẳng định đơn vị luôn thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật; quan tâm, đóng góp ủng hộ các chương trình an sinh xã hội do các Ban, Ngành của tỉnh phát động nói chung và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nói riêng. Trong năm 2019 và 2020, thực hiện chủ trương của UBND tỉnh BRVT gửi các Doanh nghiệp về việc vận động tham gia đóng góp ủng hộ chương trình an sinh xã hội của Tỉnh, IDICO-CONAC đã đăng ký ủng hộ số tiền 200.000.000 đồng.


Ông Trần Thanh Kiều – Phó Giám đốc Công ty
báo cáo với Đoàn kết quả sản xuất kinh doanh, điểm lại các hoạt động an sinh xã hội của đơn vị trong năm 2018

Phát biểu với lãnh đạo, công nhân viên IDICO-CONAC, Ông Lê Hồng Ngọc ghi nhận và cảm ơn những đóng góp tích cực của IDICO-CONAC trong việc xây dựng “Quỹ Cứu trợ” ” của tỉnh và hoạt động khuyến học, khuyến tài, từ thiện xã hội…trong năm 2018 qua đó tạo nguồn lực để cùng MTTQ tỉnh và các cấp, các ngành giúp đỡ, chăm lo tốt hơn cho người nghèo tại các địa phương.


Ông Phạm Ngọc Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty
đón nhận quà chúc tết của Lãnh đạo UB. MTTQ Việt Nam tỉnh BRVT

Chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh BRVT chúc lãnh đạo, cán bộ công nhân viên IDICO-CONAC nhiều sức khỏe, đạt được kết quả sản xuất kinh doanh theo kế hoạch của Doanh nghiệp trong năm 2019 và tiếp tục quan tâm, đóng góp ủng hộ các hoạt động an sinh, xã hội trên địa bàn tỉnh Bà Rịa  - Vũng Tàu.
Khách hàng và Đối tác IDICO CONAC