Đảng bộ IDICO-CONAC tham dự Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi cấp cơ sở năm 2018 do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức.
17/10/18

Thực hiện các hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2018), ngày 16/10/2018 tại Hội trường Thành ủy Vũng Tàu, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi cấp cơ sở năm 2018.

Hội thi đã thu hút 141 thí sinh của 29 Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia tranh tài; thể lệ Hội thi: mỗi đội tham gia phải trải qua 02 phần thi bao gồm: phần thi trắc nghiệm trả lời kiến thức chung và phần thi vấn đáp xử lý tình huống.
 
Tham dự Hội thi, đội thi IDICO-CONAC đã có sự đầu tư nghiên cứu, học tập tài liệu; thể hiện trách nhiệm của người đảng viên, cán bộ kiểm tra đối với nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.
 
Đội thi Đảng ủy Công ty IDICO-CONAC
chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Đảng úy Khối Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
 
Tại phần thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm, đội thi IDICO-CONAC đã trả lời tốt nội dung các câu hỏi về liên quan đến quan điểm, chủ trương của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát; phương hướng, nhiệm vụ của Ủy ban Kiểm tra các cấp; nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng; những quy định về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng và việc thực hiện những quy định đó ở cơ sở và xuất sắc là 01 trong 09 đội lọt vào vòng Chung kết phần thi vấn đáp xử lý tình huống.

Ảnh: Nội dung thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm tại Hội thi

Bước vào chung kết phần thi vấn đáp, đội thi IDICO-CONAC đã thuyết trình được nội dung, kiến thức về nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng; trả lời đúng các tình huống phát sinh từ thực tiễn; cán bộ, đảng viên, người lao động trong đơn vị đã đến theo dõi, cổ vũ nhiệt tình và trả lời đúng câu hỏi dành cho khán giả và nhận được phần quà tặng của Ban Tổ chức giải.

Đảng viên Ngô Thị Phương Dung - tham dự cổ vũ Hội thi; trả lời đúng câu hỏi dành cho cổ động viên
và nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức
 
Kết quả đội thi IDICO-CONAC đã đoạt giải khuyến khích; đồng chí Ngô Văn Hưng – Bí thư Chi bộ 2 Đảng bộ Công ty được Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi cấp cơ sở năm 2018.
 

Đội thi IDICO-CONAC nhận giải khuyến khích
Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi cấp cơ sở năm 2018

Đồng chí Ngô Văn Hưng – Bí thư Chi bộ 2 Đảng bộ Công ty
nhận Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi cấp cơ sở năm 2018.


Khách hàng và Đối tác IDICO CONAC