Đảng ủy IDICO-CONAC tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
17/06/22
 
Ngày 16/6/2022, tại Phòng họp Công ty, Đảng ủy Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Dầu khí IDICO tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Hoàng Minh Kim - đảng viên Chi bộ 3, Đảng bộ Công ty.
 
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lương Thị Lệ Hằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy và đại diện các Ban của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; đồng chí Lê Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Đảng ủy Công ty và Bí thư các Chi bộ; Đảng viên Chi bộ 3.
 

Đồng chí Lương Thị Lệ Hằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh BRVT
dự Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Minh Kim
 
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Kiều - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã công bố quyết định trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu cho đảng viên Hoàng Minh Kim, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 3 - Đảng bộ Công ty.
 
Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lương Thị Lệ Hằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của đồng chí Hoàng Minh Kim trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và phát triển của đơn vị nơi đồng chí đã công tác; đồng thời nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của của toàn đảng viên trong Đảng bộ IDICO-CONAC. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị, trong thời gian tới, đồng chí Hoàng Minh Kim cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng nói chung, của đơn vị nói riêng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng: 
 
 Đ/c Lương Thị Lệ Hằng - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh Nghiệp tỉnh BRVT
trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho Đảng viên Hoàng Minh Kim

 
 Lãnh đạo Đảng ủy Khối và Lãnh đạo Đảng ủy Công ty
trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Đảng viên Hoàng Minh Kim

 

Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Khối và Đảng ủy Công ty
chúc mừng đồng chí Hoàng Minh Kim đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 


Đảng viên Chi bộ 3 - Đảng bộ Công ty IDICO-CONAC
chúc mừng đồng chí Hoàng Minh Kim đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 


Đồng chí Hoàng Minh Kim - đảng viên Chi bộ 3
Phát biểu tại Lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 

Phát biểu tại buổi lễ, đảng viên Hoàng Minh Kim trân trọng cảm ơn Đảng bộ Công ty IDICO-CONAC đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đầm ấm, trang trọng và bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí Hoàng Minh Kim đã xúc động hồi tưởng quá trình qua 40 năm được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay, qua đó đồng chí hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.
 
Khách hàng và Đối tác IDICO CONAC