Liên danh IDICO-CONAC và AHCV đóng góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 tại tỉnh Hà Nam
20/04/20

Thực hiện Thư kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid 19” ngày 30 tháng 3 năm 2020 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Nam; chiều ngày 18/4/2020, Liên danh Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Dầu khí IDICO (IDICO-CONAC) và Công ty cổ phần Kiểm định xây dựng An Hòa (AHCV) đã trao số tiền 50.000.000 đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Nam đóng góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid 19.

Tại buổi trao tiền ủng hộ cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Nam, Ông Nguyễn Tuyển Hiểu – Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án Bắc Châu Giang bày tỏ: “thực hiện tinh thần chống dịch như chống giặc”; cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty IDICO-CONAC và AHCV vinh dự đóng góp một phần thu nhập cùng các cấp Chính quyền trong Tỉnh Hà Nam phòng chống dịch bệnh và có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Ông Nguyễn Đức Hiếu - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Nam
  tiếp nhận tiền ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid 19 từ Liên danh IDICO-CONAC và AHCV trao.

Ghi nhận sự đóng góp ủng hộ của IDICO-CONAC và AHCV, Ông Nguyễn Đức Hiếu - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Nam trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo Công ty IDICO-CONAC và AHCV trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19; và cho biết đến nay Ủy ban MTTQ các cấp trong Tỉnh đã triển khai công tác vận động ủng hộ, phòng chống dịch bệnh, an sinh xã hội …theo đúng kế hoạch.

Hiện nay, Liên danh IDICO-CONAC và AHCV là Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Bắc Châu Giang trên địa bàn Tp. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Thời gian qua Liên danh IDICO-CONAC và AHCV luôn thực hiện tinh thần, trách nhiệm, tình cảm đối với kế hoạch phát triển kinh tế và công tác an sinh xã hội của Tỉnh; qua đây cũng bày tỏ sự ghi nhận, cảm ơn đối với Chính quyền và Nhân dân tỉnh Hà Nam đã quan tâm, hỗ trợ Liên danh IDICO-CONAC và AHCV trong công tác xúc tiến các thủ tục Dự án đạt tiến độ đề ra.

Khách hàng và Đối tác IDICO CONAC