IDICO-CONAC trao tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa Chương trình “Xuân Trường Sa” 2019 tại Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.
26/02/19

Sáng ngày 22/02/2019, với vai trò là nhà đồng tài trợ, Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng dầu khí IDICO (IDICO-CONAC) đã phối hợp với Công ty cổ phần Kiểm định xây dựng An Hòa trao tặng 20 sổ tiết kiệm tình nghĩa (mỗi sổ trị giá 5.000.000 đồng) ủng hộ chương trình “Xuân Trường Sa” 2019 cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc Lữ đoàn 125, Quân chủng Hải quân tại Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm nay chương trình “Xuân Trường Sa” được Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Quận uỷ Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tôn vinh sự cống hiến, hy sinh, ý chí, nghị lực lớn lao của cán bộ, chiến sỹ hải quân đang ngày đêm vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, kiên trì, kiên quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Doãn Tiến - Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam cho biết: "Chương trình “Xuân Trường Sa” là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh ý chí, khát vọng và nghị lực lớn lao của cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc; đồng thời là cầu nối những tấm lòng hảo tâm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân đối với cán bộ, chiến sỹ nơi biển đảo xa xôi. Số tiền vận đông được đã được dùng để tặng các xuồng chủ quyền cho lực lượng hải quân; xây nhà tình nghĩa, trao sổ tiết kiệm, chăm lo thân nhân các gia đình chính sách và quân nhân tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn; từ đó động viên các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phấn đấu trong công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao”.
 
Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam Trần Doãn Tiến
và đại diện doanh nghiệp tặng sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách
 

Ông Nguyễn Tuyển Chiêu (Đại diện IDICO-CONAC) cùng BTC Chương trình Xuân Trường Sa
trao tặng Sổ Tiết kiệm cho các gia đình chính sách thuộc Lữ đoàn 125 đang sinh sống trên bàn Quận 9

 
Đây là năm đầu tiên IDICO-CONAC tham gia đóng góp ủng hộ chương trình “Xuân Trường Sa”. Những đóng góp, ủng hộ trên tuy không lớn nhưng là tấm lòng, tình cảm tốt đẹp của CBCNV Công ty IDICO-CONAC nối yêu thương từ đất liền đến đảo xa, cổ vũ mạnh mẽ và tiếp thêm nghị lực, sức mạnh, ý chí cho các cán bộ, chiến sĩ hải quân đang ngày đêm bảo vệ nơi hải đảo Tổ quốc.
Khách hàng và Đối tác IDICO CONAC