IDICO-CONAC được vinh danh "Doanh nghiệp vì người lao động năm 2017".
01/12/17

Sáng ngày 29/11/2017 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ Trao giải thưởng "Doanh nghiệp vì người lao động năm 2017". Tới dự lễ trao giải thưởng có: Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước; Ông Trần Thanh Mẫn - Chủ tịch UB TWMTTQ Việt Nam; Ông Bùi Văn Cường – Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đại diện các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và các doanh nghiệp được vinh danh.

Tại Lễ trao giải, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Bùi Văn Cường cho biết: “Giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động” là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa động viên, khích lệ, tôn vinh các doanh nghiệp đã quan tâm, chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đảm bảo cho người lao động một môi trường làm việc hiệu quả, phát huy cao nhất năng lực, sở trường và nhiệt huyết của người lao động. Qua đó đóng góp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển, mang lại hạnh phúc cho bản thân và gia đình, sự thịnh vượng cho đất nước.
 
Ảnh: Các doanh nghiệp được Vinh danh"Doanh nghiệp vì người lao động năm 2017"

Sau quá trình đánh giá, lựa chọn nghiêm túc; Hội đồng Giải thưởng đã chọn được 74 Doanh nghiệp lọt vào Bảng xếp hạng "Doanh nghiệp vì người lao động năm 2017". Đây là những doanh nghiệp có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác chăm lo đời sống cho người lao động, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, tạo động lực phát triển kinh tế.
 
    Ông Nguyễn Văn Thấu - Chỉ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng dầu khí IDICO
nhận kỷ niệm chương Doanh nghiệp vì người lao động năm 2017

Năm 2017, IDICO-CONAC tiếp tục vinh dự là 1 trong 74 doanh nghiệp xuất sắc nhất, xứng đáng là tấm gương điển hình cho việc lấy người lao động làm trung tâm, làm động lực trong phát triển doanh nghiệp, chủ động tiên phong chăm lo đời sống vất chất cho người lao động, đưa doanh nghiệp phát triển ổn định bền vững.
Khách hàng và Đối tác IDICO CONAC