IDICO-CONAC tổ chức họp mặt chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2018
08/03/18

Chiều ngày 07 tháng 3 năm 2018, Hòa chung không khí vui tươi của cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), nhằm tuyên truyền, khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo, vai trò tích cực hơn nữa của nữ cán bộ với phong trào giỏi việc nước, đảm việc nhà của người phụ nữ Việt Nam. Ban Lãnh đạo, Công đoàn cùng Ban nữ công của Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng dầu khí IDICO đã tổ chức Lễ họp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2018.

Tại buổi Lễ, chị em phụ nữ trong Công ty đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đặc biệt trong công cuộc chống giặc ngoại xâm bảo vệ đất nước, trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong công tác. Thông qua buổi giao lưu, chị em nguyện phát huy hơn nữa những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam đã xây dựng bao đời qua vào trong giai đoạn xây dựng và phát triển đất nước hiện nay, góp sức cùng nhau xây dựng Công ty ngày càng phát triển.


  
Bên cạnh đó, chị em phụ nữ cũng đã trao đổi cởi mở, chân tình với nhau về phương pháp chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, phương pháp nuôi dạy con, chế độ rèn luyện thể dục thể thao với từng độ tuổi, chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn và nghỉ ngơi hợp lý...


Phát biểu tại Lễ họp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng chí Nguyễn Văn Thấu - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thay mặt Lãnh đạo Công ty gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ cán bộ, công nhân viên của Công ty, đồng thời biểu dương và ghi nhận những nỗ lực vượt bậc, đóng góp tích cực của tập thể nữ cán bộ công nhân viên chức đối với hoạt động phong trào và sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Công ty trong thời gian qua.

Khách hàng và Đối tác IDICO CONAC