IDICO-CONAC trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn phường 7 - thành phố Vũng Tàu.
20/05/22
 
Hưởng ứng phong trào thi đua: “Cả nước chung tay vì người nghèo - không ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động; Ngày 20/5/2022, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng dầu khí IDICO (IDICO-CONAC) đã trao tặng 24 triệu đồng giúp Ủy ban MTTQ phường 7, thành phố Vũng Tàu bổ sung nguồn lực hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn.


 
Phát biểu tại buổi trao ủng hộ cho các hộ gia đình nghèo, Bà Đặng Thị Sâm - Chủ tịch UBMTTQ phường 7 đã chân thành cảm ơn và chia sẻ: "Hiện nay, Phường 7 còn nhiều hộ gia đình khó khăn, hộ cận nghèo rất cần sự chung tay chia sẻ, giúp đỡ của công đồng các doanh nghiệp các cấp, các ngành và toàn xã hội. Hôm nay, mỗi phần quà của IDICO-CONAC gửi đến 02 hộ gia đình (01 triệu đồng/tháng x 12 tháng) có ý nghĩa thiết thực giúp họ tự tin, lạc quan, phấn đấu; nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống”.
 
Ông Nguyễn Văn Thấu – Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng dầu khí IDICO bày tỏ: "Giá trị món quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng của CBCNV Công ty IDICO-CONAC hưởng ứng phong trào thi đua “cả nước chung tay vì người nghèo – không ai bị bỏ lại phía sau”, đóng góp, hỗ trợ một phần chính sách an sinh xã hội của địa phương; xin được chia sẻ với các hộ gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được cải thiện mức sống".
 
 
Phường 7, thành phố Vũng Tàu là nơi Công ty IDICO-CONAC đặt trụ sở chính hơn 40 năm qua (kể từ ngày thành lập đến nay). Do vậy IDICO-CONAC luôn thực hiện tinh thần trách nhiệm, tình cảm đối với kế hoạch phát triển kinh tế và công tác an sinh xã hội của Phường; qua đó bày tỏ sự ghi nhận, cảm ơn của Công ty đối với Chính quyền và người dân địa phương đã ủng hộ, hỗ trợ các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị đạt hiệu quả đề ra.
 
Khách hàng và Đối tác IDICO CONAC