IDICO-CONAC tổ chức đêm hội trăng rằm năm 2020 cho các cháu thiếu nhi trong Doanh nghiệp
28/09/20

Nhân dịp Tết Trung thu của các cháu thiếu nhi, tối ngày 26/9/2020 BCH Công đoàn đã phối hợp với BCH Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng dầu khí IDICO đã tổ chức chương trình: “Đêm hội trăng rằm” trung thu 2020 cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên trong toàn Công ty tại Khách sạn Thùy Dương, số 04 đường Thùy Vân, phường 8 thành phố Vũng Tàu.

Các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên trong Công ty
Tham dự Đêm hội trăng rằm - Tết Trung thu năm 2020

Không khí đêm hội trăng rằm được nóng lên khi Chú Cuội xuất hiện trong khung cảnh mờ mờ và ánh điện sáng huyền ảo sau biểu tượng Mặt trăng rằm cùng với cây đa trên sân khấu. Chú Cuội đã kể chuyện về sự tích đêm trung thu cho các bé nghe với các tình tiết vui nhộn, dí dỏm; sau đó các bé đã tham gia vào nhiều tiết mục như đố vui, múa hát, chơi các trò chơi do các anh chị hướng dẫn. Sự hồn nhiên, tự tin và thông minh của các bé trong đêm hội trăng rằm đã mang lại nhiều niềm vui trong ánh mắt của các bậc cha mẹ tới dự Đêm trăng rằm.

Hình ảnh Đêm hội trăng rằm năm 2020:
 


 

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại những cảm xúc đáng nhớ cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên trong Doanh nghiệp.
Tạm biệt Đêm hội Trăng rằm 2020 các bé trở về nhà, trên tay đều có mang quà tặng. Hẹn gặp lại Đêm hội Trăng rằm năm sau với nhiều niềm vui mới, các bé chăm ngoan hơn, khỏe mạnh hơn, đạt nhiều thành tích trong học tập làm quà tặng cho bố mẹ, chú Cuội, chị Hằng…
Khách hàng và Đối tác IDICO CONAC