IDICO-CONAC trao quà cho hộ nghèo nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 trên địa bàn phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
28/01/22

Hưởng ứng thư ngỏ về việc ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nhâm Dần 2022 của UBND phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam; Ngày 27/01/2022, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng dầu khí IDICO (IDICO-CONAC) đã trao tặng 100 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000 đồng) hỗ trợ, giúp đỡ cho 100 hộ gia đình khó khăn tại địa phương nhân dịp Xuân mới - Nhâm Dần 2022.

Phát biểu tại Lễ trao quà cho các hộ gia đình nghèo, Ông Nguyễn Quỳnh Hưng – Chủ tịch UBND phường Lam Hạ đã chân thành cảm ơn và chia sẻ: "Hiện nay, Phường Lam Hạ còn nhiều hộ gia đình khó khăn, hộ cận nghèo rất cần sự chung tay chia sẻ, giúp đỡ của công đồng các doanh nghiệp các cấp, các ngành và toàn xã hội. Hôm nay, mỗi phần quà của IDICO-CONAC gửi đến các hộ gia đình vào dịp Tết Nhâm Dần 2022 vô cùng quý giá và có ý nghĩa thiết thực giúp họ tự tin, lạc quan, vui Xuân, đón Tết; nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống”.


Ông Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy; Ông Nguyễn Quỳnh Hưng - Chủ tịch UBND phường Lam Hạ
đón nhận ủng hộ, giúp đỡ các hộ giai đình nghèo tại địa phương do IDICO-CONAC trao tặng.

 

Đại diện Công ty IDICO-CONAC trao tặng quà hỗ trợ cho các hộ gia đình nghèo
phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022

Ông Trần Minh Nam – Cán bộ Ban Quản lý dự án Khu Đô thị Bắc Châu Giang, CTCP Đầu tư Xây dựng dầu khí IDICO bày tỏ: "Giá trị món quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng của CBCNV Công ty IDICO-CONAC đóng góp, hỗ trợ một phần chính sách an sinh xã hội của địa phương; xin được chia sẻ với các hộ gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đón tết đầm ấm và no đủ hơn".

Hiện nay, Liên danh IDICO-CONAC và AHCV là Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Bắc Châu Giang trên địa bàn Tp. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Thời gian qua Liên danh IDICO-CONAC và AHCV luôn thực hiện tinh thần trách nhiệm, tình cảm đối với kế hoạch phát triển kinh tế và công tác an sinh xã hội của Tỉnh; qua đây cũng bày tỏ sự ghi nhận, cảm ơn đối với Chính quyền và Nhân dân tỉnh Hà Nam đã quan tâm, hỗ trợ Liên danh IDICO-CONAC và AHCV trong công tác xúc tiến các thủ tục Dự án đạt tiến độ đề ra.

Khách hàng và Đối tác IDICO CONAC