IDICO-CONAC tham gia Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start Up 2019 hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp
05/04/19

Ngày 04/4/2019, Công ty IDICO-CONAC đã tham dự Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start Up 2019 tại sân golf Long Thành (Đồng Nai) với mục tiêu chung tay khuyến khích phong trào khởi nghiệp.

Năm nay, Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start Up 2019 ra đời nhằm khuyến khích, nâng bước các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp theo chủ trương khởi nghiệp của Nhà nước và Chính phủ; tạo sân chơi thể thao, sự lan tỏa, kết nối các doanh nghiệp với nhau, thêm cơ hội giao lưu giữa cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với ý nghĩa đó, từ khi phát động đến ngày khai mạc – bế mạc và đêm Gala Dinner, Giải đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng của gần 200 golfer, các doanh nhân…Bên cạnh những màn so gậy đỉnh cao của các Golfer, tại Giải cũng đã chứng kiến và được nghe nhiều câu chuyện khởi nghiệp thú vị với thông điệp, kinh nghiệm truyền lại cho giới trẻ qua đó nâng bước thế hệ đàn em trên con đường khởi nghiệp.
 
Ông Nguyễn Tuyển Chiêu - Đại diện Công ty IDICO-CONAC
nhận hoa và quà lưu niệm từ ông Lê Thế Chữ - Tổng Biên tập Báo Tuổi trẻ

Năm 2019, IDICO-CONAC vinh dự đồng hành cùng các doanh nghiệp khác như Phong Phú, FE Credit, 194 C.I.C, Vina Tex, Tập đoàn CT&D... đóng góp ủng hộ Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start Up 2019 và Quỹ Start Up của Báo Tuổi Trẻ, cùng kết nối các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam, lãnh đạo địa phương hỗ trợ, đồng hành và tạo cảm hứng khởi nghiệp cho Tuổi trẻ cả nước.  
Khách hàng và Đối tác IDICO CONAC