Đoàn Thanh niên IDICO-CONAC tham gia giao hữu bóng đá chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.
27/03/17

Ngày 25/3/2017, tại sân bóng Thành Nam Tp.Vũng Tàu;  Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Dầu khí IDICO đã tham gia giải giao hữu bóng đá với Đoàn cơ sở Ban Quản lý Dự án Giao thông Khu vực cảng Cái Mép - Thị Vải, Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư Xây dựng giao thông tỉnh Bà Rịa  - Vũng Tàu; chi đoàn Công ty CPĐT Xây dựng Hiệp Cường nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).Các đội bóng chụp hình lưu niệm

Mặc dù chỉ là hoạt động giao hữu phong trào, nhưng công tác chuẩn bị của các đội bóng khá chu đáo. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các trận đấu diễn ra rất hấp dẫn, sôi nổi. Các cầu thủ đã thể hiện được kỹ thuật, chiến thuật, liên tục tổ chức các đợt lên bóng, tấn công và phòng thủ quyết liệt; cống hiến cho khán giả rất nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.
 

 


 

Kết thúc giải giải giao hữu, với kết quả 02 trận thắng, 1 trận hòa, đội bóng IDICO-CONAC đã đạt giải nhất.
 
Đội bóng IDICO-CONAC nhận cờ lưu niệm giải nhất của Ban Tổ chức

Có thể nói buổi giao hữu bóng đá diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sân chơi vui khỏe, bổ ích và xây dựng mối quan hệ công tác và tình đoàn kết giữa Đoàn viên của các đơn vị.
Hoạt động giao hữu đá bóng lần này là một trong những hoạt động không những góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác rèn luyện thể chất, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của Đoàn viên mà còn gắn chặt hơn nữa truyền thống đoàn kết gắn bó của tuổi trẻ trong Công ty, góp phần xây dựng Công ty IDICO-CONAC ngày càng vững mạnh toàn diện về mọi mặt.
Khách hàng và Đối tác IDICO CONAC