Giao hữu bóng đá giữa Đoàn thanh niên Công ty IDICO-CONAC và Đoàn thanh niên Ban quản lý đường sắt đô thị thành phố Hồ Chí Minh.
09/07/15
Được sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Công đoàn Công ty, chiều ngày 04/7/2015, tại sân vân động Thành Nam - Tp. Vũng Tàu đã diễn ra trận giao hữu bóng đá mini giữa Đoàn thanh niên Công ty IDICO-CONAC và Đoàn thanh niên Ban quản lý đường sắt đô thị thành phố Hồ Chí Minh nhằm tăng cường và củng cố mối quan hệ giao lưu sinh hoạt, đoàn kết gắn bó giữa Đoàn viên thanh niên của Công ty IDICO-CONAC với các đơn vị.

 
 Mặc dù chỉ là hoạt động giao hữu phong trào, nhưng công tác chuẩn bị của chủ nhà khá chu đáo. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận đấu diễn ra rất hấp dẫn, sôi nổi. Các cầu thủ liên tục tổ chức các đợt lên bóng, tấn công và có tổng số 3 bàn thắng được ghi của cả hai đội. Kết quả cuối cùng của trận đấu là 2-1 nghiêng về đội Đoàn thanh niên Ban quản lý đường sắt đô thị thành phố Hồ CHí Minh.
 

 
Hoạt động giao hữu đá bóng lần này là một trong những hoạt động không những góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác rèn luyện thể chất, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ CNVC Công ty IDICO-CONAC mà còn gắn chặt hơn nữa truyền thống đoàn kết của tuổi trẻ trong Công ty, góp phần xây dựng Công ty IDICO-CONAC ngày càng vững mạnh toàn diện về mọi mặt.
Khách hàng và Đối tác IDICO CONAC